Trường THCS Tứ Minh tổ chức kế hoạch công tác tuần 4

Trường THCS Tứ Minh tổ chức kế hoạch công tác trong tuần 4 cho các giáo viên áp dụng theo đúng nội quy nhà trường đưa ra để áp dụng trong tuần 4

Nội dung của kế hoạch như sau:

A. KẾ HOẠCH CHUNG
I. Công tác chuyên môn
1- Đ.c Loan hoàn thành bảng tổng hợp đăng ký chỉ tiêu chất lượng giáo dục năm học 2013- 2014 ( GVCN + GVBM).
2- Đ.c Huệ, Loan hoàn thành kế hoạch GDNGLL ; Đ.c Thúy kế hoạch CN ( Gửi GVCN).
3- Hàng tuần : Giáo viên đăng ký sử dụng đồ dùng sáng thứ 2 hàng tuần ( Thứ 2 không có giờ thì đăng ký thứ 7 của tuần trước), để sổ đăng ký ở văn phòng để Đ.c T.Anh xây dựng kế hoạch, nhà trường duyệt.
4- Thực hiện thời gian nghỉ giữa các tiết, thay đổi từ 9.9.2013. ( GV lưu ý : Trống 1tiếng tính giờ ).

II. Công tác chủ nhiệm
1- Hoàn thành nộp tiền các khoản về thủ quỹ chậm nhất ngày 20.9.2013.
2- Điều chỉnh : GVCN xây dựng kế hoạch hoạt động GDNGLL hoàn thành chậm nhất ngày 20.9.2013. ( nộp đ.c Loan).
3- GVCN hoàn thành sổ chủ nhiệm ( Lưu ý : Phần đặc điểm, chỉ tiêu, giải pháp không thể giống nhau). ( Đ.c Thuý gửi hướng dẫn cho GVCN
4- Giáo viên cần chủ động gặp thầy Thỉnh để nắm bắt tình hình chấp hành nội quy của lớp.
5- Thực hiện chủ điểm tháng 9.2019 theo đơn vị lớp ( Nhóm trưởng nhóm chủ nhiệm cần thống nhất – Thời gian, hình thức hoạt động).
6- GVCN hướng dẫn HS cuối mỗi tiết học : HS ghi hướng dẫn học bài ở nhà ( Vở ghi)→ Nghe G.V nhận xét giờ học . . . → chào thầy cô rồi mới được ra chơi..
7- Hướng dẫn học sinh thực hiện hiệu lệnh trống ; Khu vực học giờ thể dục ( Theo N.Q tháng 9.2013).
8- GVCN nộp hồ sơ miễn giảm học phí cho Đ.c Hồng chậm nhất 10.9.2013.

III. Công tác khác
1- Đề nghị : Tổ trưởng CM giao tủ cho G.V đựng hồ sơ cá nhân
2- Học tập văn bản tháng 9.2013 ( lần 1). Công tác thu góp ; Bộ luật lao động.
3- Đề nghị giáo viên thường xuyên mở hòm thư cá nhân hàng ngày để cập nhật thông tin.
4- Giáo viên bộ môn : Thực hiện quy định cuối giờ mỗi tiết học :
Cho HS ghi hướng dẫn học bài ở nhà ( Vở ghi)→ nhận xét tinh thần, thái độ học tập của học sinh . . . → H.S chào thầy cô rồi mới được ra chơi.
5- GV nghỉ việc riêng : Nhà trường đề nghị thực hiện theo đúng thông báo: “V/v Bổ sung quy định thực hiện ngày công … trong nhà trường”. Tự sắp xếp giờ dạy ( Đổi giờ, hoặc nhờ dạy ), được sự đồng ý của HT nhà trường.

B.  HOẠCH CỤ THỂ TUẦN  04 – NĂM HỌC 2013 – 2014

Thứ-
Ngày-Tháng
BUỔI SÁNG
BUỔI CHIỀU
– Đ.c Hồng tổng hợp số lượng theo đơn vị lớp ( xe đạp ; BHYT ; BHTT ).
– T4: 6D học Địa- T.Mệnh, T3: 6A, T5:6C
Học Địa.
– 13giờ 30’: Đ.c Thuý, Huệ dự lễ khai giảng TTGD cộng đồng tại UBND phường.
– 14 giờ : Đ.c Đức, Loan họp PGD.
– BD-HSG ( 13 giờ 45’-17 giờ. Theo hiệu lệnh trống).
10.9
– 7 giờ 30’: Dự H.N tổng kết công đoàn
( Đ.c Đức, Mệnh, Loan).
– Đ.c Thuý trực BGH ;  Đ.c Khuê dạy thay Đ.c Mệnh; Đ.c Ngọc dạy thay đ/c Loan tiết 2.
Đ.c T.Anh nộp báo cáo PGD về tiêu huỷ hoá chất hết hạn.
11.9
– Đ.c Nga, Hồng nộp tiền BHYT, BHTT
Theo quy định.
– B.S : Duyệt mẫu ĐKTĐ của tổ trưởng.
– Đ.c Đức duyệt các kế hoạch GDNGLL, Dạy T.C- Loan ; GDATGT – Đ.c Huệ
– 14 giờ : Họp chi bộ.
– 14 giờ 30’: Họp hội đồng ; Công đoàn
– 15 giờ 30’: Họp chuyên môn ( P.HT; Tổ trưởng ; phụ trách đội ).
– 16 giờ 30’ : Họp ban chỉ đạo P.C
( BGH, Đ.c Nhu, tổ trưởng C.M).
12.9
– Tổ trưởng hoàn thành phát mẫu biểu đăng ký  thi đua cho GV.
– 8 giờ : Đ.c Đức, Mệnh họp trung tâm KTTH-HN-DN Hải Dương
( T1: 6D học Toán- C.Nga, T2: 6A, T3:6C học Toán- T.Tuyến, T4: 6B Học Địa).
14 giờ Đ.c Đức duyệt các kế hoạch : GDNGLL ; KH.C.M ; Dạy T.C- Loan . GDATGT – Đ.c Huệ.  KHCN, Chủ nhiệm, BDHSG- Đ.c Thúy ( Mời Đ.c Thỉnh ; Đ.c Doan “ GDNGLL” ).
13.9
14.9
GVCN lớp 8 triển khai học nghề đến học sinh.
– BDHSG tự nguyện ( Báo Đ.c Loan cuối buổi ).
– Liên đội làm việc theo kế hoạch.

Trả lời