Trường THCS Tứ Minh tổ chức lễ tổng kết năm học 2012 – 2013

Trường THCS Tứ Minh tổ chức lễ tổng kết năm học 2012 – 2013 nhằm đánh giá kết quả năm học vừa qua và thành tích thi đua mỗi lớp nhà trường sẽ trao thưởng cho các tập thể và các cá nhân đạt thành tích tốt.

Nội dung của buổi lễ tổng kết như sau:

Đến dự lễ tổng kết, thầy trò trường THCS Tứ Minh vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu khách quý, ông Bùi Anh Tuấn – phó trưởng phòng GDĐT Thành phố; về phía lãnh đạo địa phương có ông: Trần Văn Thủy – Phó bí thư, chủ tịch hội đồng nhân dân phường; ông Đỗ Văn Dũng – chủ tịch MTTQ phường; các anh chị cán bộ Thành Đoàn, đại diện hội cha mẹ học sinh, chi hội trưởng các lớp cùng tập thể cán bộ giáo viên và 555 học sinh toàn trường.

Quang cảnh buổi lễ

Cô Trần Thị Loan, phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản Báo cáo tổng kết năm học 2012 – 2013, đánh giá những hoạt động dạy – học trong một năm qua, ghi nhận sự cố gắng của tập thể, cá nhân các thầy cô đã nhiệt tình, trách nhiệm, tự giác trong giảng dạy, ghi nhận sự tích cực phấn đấu, rèn luyện của học sinh, sự quan tâm kịp thời của các cấp lãnh đạo địa phương, của các bậc phụ huynh đã góp phần làm nên thành công, sự đổi thay trong năm học 2012 – 2013. Bản Báo cáo tổng kết đã nhìn lại một năm của thầy và trò với nhiều nỗ lực trên tất cả các hoạt động: chất lượng HSG TP có sự chuyển biến, hoạt động chuyên môn đi vào nề nếp, hoạt động phong trào tạo được điểm nhấn, cơ sở vật chất trường lớp ngày càng khang trang, số lượng học sinh bỏ học đã giảm so với năm học trước …

Cô Trần Thị Loan, phó hiệu trưởng đọc bản Báo cáo tổng kết năm học 2012 – 2013

Sau phần báo cáo tổng kết, cô Nguyễn Diệu Thuý, phó hiệu trưởng nhà truờng đã thay mặt Ban thi đua công bố quyết định khen thưởng cho các cá nhân thầy cô, học sinh, tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong năm học. Cũng trong dịp này, thay mặt Đảng uỷ, UBND Phường Tứ Minh, ông Đỗ Văn Dũng – chủ tịch MTTQ phường đã trao 2 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó đạt thành tích cao trong học tập ( em Lê Đức Trung, lớp 9A và em Đào Việt Hùng, lớp 8B) và tặng 10 bộ Sách giáo khoa cho học sinh nghèo, gia đình chính sách.

Khen thưởng các thầy cô có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Anh Tuấn, phó trưởng Phòng GD Thành phố đã động viên thầy trò, đánh giá cao những kết quả nhà trường đạt được trong năm học vừa qua và tin tưởng tập thể trường THCS Tứ Minh sẽ giữ vững, phát huy trong những năm học tới.

Ông Bùi Anh Tuấn – phó trưởng Phòng GD Thành phố động viên thầy trò

Em Đỗ Anh Tuấn, học sinh lớp 6A đã thay mặt cho 555 em học sinh toàn trường gửi lời cảm ơn đến thầy cô, bày tỏ niềm hãnh diện khi được theo học tại ngôi trường này.

Cuối buổi lễ, cô Nguyễn Thị Minh Tâm, Tổng phụ trách Liên đội đã bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương, nhắc các em tích cực tham gia các hoạt động hè an toàn, vui khoẻ, bổ ích.

Sau lễ tổng kết năm học, sáng ngày 29/5/2013 đã diễn ra Lễ Tri ân – buổi lễ có ý nghĩa đặc biệt với học sinh khối 9. Năm học 2012 – 2013 là năm đầu tiên nhà trường tổ chức một lễ Tri ân riêng cho học sinh cuối cấp. Với sự chỉ đạo của BGH, sự chuẩn bị chu đáo của các thầy cô, sự quan tâm nhiệt tình của các bậc phụ huynh và đặc biệt là tình cảm, cảm xúc của học sinh khối 9 đã làm nên một buổi lễ xúc động, khó quên với cả thầy và trò.

Thầy Nguyễn Hữu Đức – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong lễ Tri ân, khoảng cách thầy trò của những giờ lên lớp như gần lại, học trò có dịp để bày tỏ tấm lòng với thầy cô, cha mẹ, bạn bè. Những lời cảm ơn, xin lỗi muộn gửi đến thầy cô, tâm trạng nuối tiếc khi sắp phải xa trường, xa bạn … tất cả được nói bằng tấm lòng chân thật, trong sáng, thánh thiện của những cô bé, cậu bé tuổi 15.

Liên hoan chúc mừng

Năm học 2012 – 2013 khép lại, những thử thách phiá trước lại mở ra, thầy trò trường THCS Tứ Minh tin tưởng, mong đợi một mùa thi thắng lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *