Trường THCS Tứ Minh tổ chức trao quà phát thưởng cho con giáo viên

Trường THCS Tứ Minh tổ chức lễ trao thưởng, phát quà cho con giáo viên nhân dịp lễ quốc tế thiếu nhi ngày 1/6 nhằm khích lệ tinh thần các em nhỏ vì các em là mầm non của tương lai đất nước.

Nội dung trong buổi trao quà, phát thưởng:

Về dự buổi lế gặp mặt nhằm vinh danh,động viên , khen thưởng các cháu có thành tích cao trong năm học này có đ/c Nguyễn Hữu Đức –Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường,đ/cTrần Thị Loan , đ/c Nguyễn Diệu Thúy – phó hiệu trưởng , đ/c Nguyễn Hữu Mệnh – Chủ tịch Công đoàn , các thầy cô giáo và đặc biệt là sự góp mặt của 42 cháu đạt thành tích cao trong học tập.
Sau lời dẫn chương trình dí dỏm của cô Phạm Thu Hương ,các cháu đã bày tỏ niềm vui qua những lời ca tiếng hát , giải những câu đố bất ngờ , hấp dẫn , nói lên những ước mơ hoài bão của mình trong tương lai. Sau phần văn nghệ , đ/c Nguyễn Hữu Mệnh – chủ tịch Công đoàn đã trao 6 phần quà cho các cháu đạt danh hiệu HSG câp thành phố , cấp tỉnh , cấp quốc gia và 42 cháu đạt danh hiệu HSG cấp trường với tổng trị giá 3.600.000 đ.
Phát quà trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu HSG câp thành phố , cấp tỉnh , cấp quốc gia
Buổi lễ liên hoan, trao thưởng diễn ra thật ấm cúng, thân thiện và đầy ấn tượng . Đây cũng chính là niềm vui, nguồn động lực để các cháu không ngừng học tập, nỗ lực vươn lên trong những năm học tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *